.::ยินดีต้อนรับครุศาสตร์ไฟฟ้า::. เว็บรุ่น ETE คอบ. มจธ. KMUTT
29 มกราคม 2022 06:17:23 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: .::ยินดีต้อนรับครุศาสตร์ไฟฟ้า::.
 
  หน้าแรก   Forum   ช่วยเหลือ GAME ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก Chat Room  

           ผู้สนับสนุน

Who's Online
  • Dot บุคคลทั่วไป: 15
  • Dot ซ่อนตัว: 0
  • Dot สมาชิก: 0

There aren't any users online.

สภาพอากาศในวันนี้

ราคาน้ำมัน ปตท.


หน้า: [1]   ลงล่าง
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
Share this topic on AskShare this topic on FacebookShare this topic on GoogleShare this topic on LiveShare this topic on MySpaceShare this topic on SpurlShare this topic on TwitterShare this topic on YahooShare this topic on Google buzz
ผู้เขียน หัวข้อ: ACE Online(เกมต่อสู้แนว MMORPG 3D Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักบิน)  (อ่าน 2669 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
๏ETE29๏
Admin
Platinum
*****

Member ID : 1

Total Time
23 วัน, 22 ชั่วโมงและ 38 นาที
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 573

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 19 : Exp 41%
HP: 0.1%

noppol08_1@hotmail.com - noppol08_1@yahoo.com
เว็บไซต์
« เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2008 10:25:15 AM »

เริ่มต้นกับ ACE Online
                ACE Online เป็นเกมต่อสู้แนว MMORPG 3D Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นนักบิน ขับยานประจัญบาน (Gear) บนดาวในจินตนาการ ซึ่งสามารถฝึกฝนความสามารถในการบินและอัพเกรดเกียร์ของตัวเองให้มีความสามารถเพิ่มมากขึ้น

                ในเกม ACE Online ผู้เล่นสามารถพัฒนาทักษะความสามารถในการบังคับยานในการรบให้ดียิ่งขึ้น หากมีความเข้าใจ ในลักษณะของยานที่ใช้ก็จะยิ่งช่วยให้คุณเกิดความชำนาญมากยิ่งขึ้น ซึ่งการควบคุมนี้จะแตกต่างจากการบังคับยานในเกม RPG ทั่วไปซึ่ง ACE Online เป็นเกมออนไลน์ที่มีการพัฒนารูปแบบของเกม เพื่อให้ผู้เล่นเกิดความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

                ในเกมมีเกียร์ 4 ชนิดให้คุณเลือก โดยแต่ละเกียร์จะมีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกันทั้งในด้านสกิลและไอเทม เนื่องจากเกียร์ มีลักษณะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ คุณจึงสามารถเลือกเกียร์ที่แตกต่างกันเพื่อให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด นอกจากนั้นเรายังมีระบบการปรับเกียร์เพื่อให้ผู้เล่นสามารถ เปลี่ยนสี คุณสมบัติ การเรียกอาวุธ และส่วนอื่นๆ ของเกียร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับคอเกมอย่างมาก

                ในเกมมีระบบ Formation ที่เทียบได้กับระบบ Party ในเกม RPG ทั่วไป และในแต่ละ Formation จะมีสมาชิกได้สูงสุด 6 คน Formation สามารถจัดรูปแบบการบินได้หลากหลาย เช่น การจัดฝูงบิน แบบสามเหลี่ยม จัดเป็นรูปตัว X เป็นต้น ซึ่ง จะมีหัวหน้า Formation เป็นผู้นำในการเคลื่อนทัพเข้ารบ นอกจากนั้นสกิลที่สร้างขึ้นในแต่ละ Formation ก็แตกต่างกันด้วย และ Formation จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ถ้าสมาชิกมีความสามัคคีและเข้าขากันได้เป็นอย่างดี

                นอกจากนั้นยังมีระบบ Brigade ที่เทียบได้กับระบบ Guild ในเกม RPG ทั่วไป ซึ่งในหนึ่ง Brigade จะมีสมาชิกได้สูงสุด 40 คน พวกเขาจะมีสัญลักษณ์ Brigade เป็นของตัวเองเพื่อแยกความแตกต่างจากผู้เล่นคนอื่น


ส่วนที่น่าตื่นเต้นที่สุดของ ACE Online คือการสู้รบระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง โดยผู้เล่นสามารถต่อสู้กันได้ โดยผ่านการ ทำสงครามในรูปแบบต่างๆ เช่น แบบ 1 ต่อ 1 แบบ Formation หรือแบบ Brigade นอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถทำการรบโดยใช้กลยุทธ์ได้ เนื่องจากแต่ละกองทัพสามารถทำการสู้รบขนาดใหญ่กับกองทัพอื่นๆ ภายในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันได้ จากการสู้รบในรูปแบบต่างๆ เหล่านี้ คุณจะสามารถยึดครองกองทัพอื่นเพื่อนำผลประโยชน์กลับไปยังฐานของคุณได้

                ภารกิจนี้เทียบได้กับเควสในเกม RPG ทั่วไป แต่เนื่องจากเป็นเกมขับยานต่อสู้ จึงมีภารกิจในอวกาศที่หลากหลายแตกต่างจากเกมทั่วไป อยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นอยู่ตลอดจนไม่รู้สึกเบื่อ เมื่อทำภารกิจเหล่านั้นลุล่วง ผู้เล่นจะมีความเข้าใจตัวเกมมากขึ้นเรื่อยๆ และได้รับไอเทม ที่หลากหลายเป็นค่าตอบแทน

                Voice Chat เป็นรูปแบบการสื่อสารแบบพิเศษของ ACE Online ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถสนทนาด้วยเสียงแบบ 1:1 สนทนาใน Formationและสนทนาใน Brigade โดยใช้ไมโครโฟน (หูฟังแบบสวมหัวพร้อมไมโครโฟน) การสนทนาด้วยเสียงจะทำให้ผู้เล่นสื่อสาร กันได้อย่างสะดวกมากกว่าการแชทแบบข้อความและทำให้ผู้เล่นมุ่งความสนใจไปที่การควบคุมยานได้อย่างเต็มที่ การสนทนาด้วยเสียงของ ACE Online จะมีส่วนช่วยเรื่องกลยุทธ์ในการรบหรือการบิน โดยจะทำให้เราสามารถทำการรบขนาดใหญ่ ทำภารกิจที่ผู้เล่นจำนวนมาก สามารถเข้าร่วมได้และทำการเล่นแบบเป็นระบบได้
ที่มา http://ace.winner.co.th/basic/guide01.asp
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า

สวัสดีครับ  คุณผู้เยี่ยมชม
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  ส่งหัวข้อนี้  |  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  
Website นี้ สร้างขึ้นเพื่อสร้างสรรค์ สิ่งดีๆเพื่อสังคมแบ่งปัน
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ
 ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง
และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศิลธรรม หรือข้อความส่อต่อการขัดแย้ง
กรุณาแจ้งมาที่ admin@ete29.com เพื่อที่จะเข้าแก้ไขดูแลได้อย่างเรียบร้อยขอขอบพระคุณ

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.213 วินาที กับ 28 คำสั่ง

Google visited last this page 18 พฤศจิกายน 2021 06:55:28 PM
SimplePortal 2.3.2 © 2008-2010, SimplePortal